พิธีมอบบ้านให้แก่โรงเรียนแม่จันวิทยาคม

คุณครู สุภา ภาษยเดช และ นายคมสัน ภาษยเดช บุตรชาย ได้มอบ บ้านและที่ดินเนื้อที่ ๑ งาน ๕๔ ตารางวา ให้แก่โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ในวันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ โดยมี นายมนต์ชัย ปาณธูป ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๓๖ และ สมาคมผู้ปกครองโรงเรียนแม่จันวิทยาคม และ คณะผู้บริหารคณะครูโรงเรียนแม่จันวิทยาคมร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบบ้านในครั้งนี้ด้วย