คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ได้เข้าร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ได้เข้าร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมอำเภอแม่จัน